Tặng bánh chưng, hỗ trợ xe cho SV về quê ăn Tết

Chủ nhật - 15/01/2012 19:37
Vào lúc 6h30 ngày mai 15/1 (tức 22/12 âm lịch) tại Nhà Văn hóa Học sinh, Sinh viên Hà Nội, Thành Đoàn Hà Nội sẽ tổ chức lễ tiễn sinh viên về quê ăn Tết.

Chương trình “Tết ấm - Xuân vui”, tặng quà và hỗ trợ xe đưa sinh viên (SV) nghèo về quê đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012 được Thành Đoàn Hà Nội tổ chức nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các SV có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là SV vùng sâu, vùng xa, SV dân tộc miền núi, SV các tỉnh miền Trung bị bão lụt, thiên tai đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình.

Chương trình tặng quà Tết và hỗ trợ xe đưa SV về quê đón Tết được Hội Sinh viên Thành phố tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2009, mỗi năm Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức và hỗ trợ cho hàng nghìn SV có hoàn cảnh gia đình khó khăn về quê đón Tết.

Năm nay, Hội Sinh viên Thành phố tiếp tục tổ chức chương trình tặng quà Tết và hỗ trợ xe đưa 1.000 SV về quê đón Tết, tặng kèm mỗi SV 1 bánh chưng, 1 bao lì xì 50.000đ.

Các tuyến xe dự kiến về các tỉnh sau: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Phú Thọ - Yên Bái - Lào Cai; Thái Nguyên - Tuyên Quang - Bắc Kạn; Hòa Bình - Sơn La - Lai Châu (dự kiến 20 xe 45 chỗ).

Hồng Hạnh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí