Trường Tiểu học Bồi Sơn - Đô Lương - Nghệ An

TRẺ 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC BỒI SƠN

Sáng 26-5, tất cả trẻ 5 tuổi của Trường Mầm non Bồi Sơn đã có buổi giao lưu thú vị với các anh chị lớp 1 và tham quan tại Trường Tiểu học Bồi Sơn. Từ môi trường vui chơi là chủ yếu chuyển sang học là chính để các em sẽ không khỏi bỡ ngỡ.

Ở trường mầm non   các em được phát triển thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những nhân tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị  vào lớp một.. Trong vài tháng nữa các em sẽ đến học ở trường mới rồi. Vì vậy tiết học ngoại khóa này sẽ giúp các  em khám phá những điều mới lạ ở trường tiểu học và chuẩn bị tâm lý bước vào lớp 1.
Ngoài các hoạt động vui chơi, văn nghệ, các em đã được giáo viên, học sinh ở đây hướng dẫn tham quan các phòng học, thư viện, các phòng chức năng và khuôn viên trong trường. Các trẻ được làm quen với môi trường mới để tự tin bước vào lớp 1 trong năm học tới