CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1 TỔ CHỨC GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ DÂN CA- TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TH BỒI SƠN.

Thứ sáu - 23/01/2015 21:59
sáng ngày 17 tháng 01 năm 2015 tại trường TH Bồi Sơn đã tổ chức giao lưu câu lạc bộ dân ca- Tiếng anh
      Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đô Lương, kế hoạch của cụm chuyên môn số 1, sáng ngày 17 tháng 01 năm 2015 tại  trường TH Bồi Sơn đã tổ chức giao lưu câu lạc bộ dân ca- Tiếng anh. Đến dự có thầy giáo Nguyễn Xuân Thanh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đô Lương; Thầy giáo: Lương Anh Tuấn - Chuyên viên Tiếng Anh - phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đô Lương; đại diện các đồng chí lãnh đạo địa phương; các thầy cô giáo trường TH Ngọc- Lam- Bồi- Giang Đông- Giang Tây; các GV dạy tiếng anh của các trường; các bậc phụ huynh và 5 đội tuyển của 5 trường trong cụm.
  . Để bảo tồn và phát huy những làn điệu Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh vừa được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại không có con đường nào khác là truyền thụ vốn âm nhạc cũng như khơi dậy tình yêu, niềm đam mê đối với di sản quý giá của quê hương cho thế hệ trẻ, nhất là thế hệ học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. 5 đội tuyển đã đưa đến buổi giao lưu những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc.
    Bên cạnh giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc thì buổi giao lưu còn tạo cho các em một sân chơi tiếng anh bổ ích, lý thú, tạo cơ hội để học sinh các trường tiểu học giao lưu, học hỏi các kỹ năng giao tiếp, diễn đạt bằng Tiếng Anh; đồng thời tạo động lực để các em hứng thú, yêu thích môn học qua  5 phần chơi vui vẻ, đầy tính sáng tạo( Chào hỏi, Nhìn hành động đoán tên, Trò chơi dành cho khán giả, Rung chuông vàng.Nghe và tô màu vào tran), đã gíáo dục cho các em những kỉ năng sống cần thiết giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn . Chương trình tổ chức không nhằm chọn nhân tài, mà tạo cơ hội để các em “vui vẻ, học hỏi và chia sẻ”, cũng như giúp giáo viên dạy Tiếng Anh ở các trường Tiểu học giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh chương trình  mới.   Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thầy cô giáo, các em học sinh và khán giả đến cổ  vũ cho buổi HĐGDNGLL.
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây