HÀNH TRÌNH TRI ÂN

Thứ ba - 29/04/2014 16:45
Trong năm học vừa qua Trường Tiểu Học Bồi Sơn đã tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm xây dựng Trường học thân thiện – học sinh tích cực.

Ngày 11/4/2014 Hội phụ huynh học sinh sinh phối hợp với Trường Tiểu Học Bồi Sơn tổ chức hành trình tri ân cho học sinh khối 3, 4, 5. Trường gồm 70 em học sinh cùng với  các giáo viên được phân công nhiệm vụ hướng dẫn học sinh tham gia hành trình tri ân. Chuyến hành trình được bắt đầu từ đền Quả Sơn, di tích lịch sử Mười hai cô gái Trung Bồn, quê nội và quê ngoại của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, mộ bà Hoàng Thị Loan, Bảo tàng Quân khu 4, Đền An Dương Vương.

Chuyến đi là một trong những hoạt động phong trào thi đua xây dựng Trường học thân thiện – học sinh tích cực của trường. Nhằm giáo dục học sinh tìm hiểu các giá trị văn hoá, giá trị các di tích lịch sử của dân tộc và giúp học sinh biết gìn giữ bản sắc văn hoá dân tộc.

Sau một ngày tham quan chuyến đi kết thúc vui vẻ, an toàn, học sinh hứng thú tham gia các hoạt động tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi.

Tác giả bài viết: THBS