Tin hoạt động Công đoàn giáo dục Đô Lương

Thứ sáu - 16/03/2012 19:14
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Giáo dục Nghệ An, sáng ngày 21/02/2012 tại trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Giáo dục Nghệ An, sáng ngày 21/02/2012 tại trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương, Công đòan ngành Giáo dục Nghệ An và Công đoàn Giáo dục Đô Lương đã tổ chức Hội nghị giao ban Cán bộ quản lý và Cán bộ Công đoàn Giáo dục các huyện Anh Sơn, Đô Lương, Tân Kỳ, Thanh Chương.

Thành phần hội nghị bao gồm: Lãnh đạo Sở GD & ĐT do thầy giáo Lê Văn Ngọ giám đốc Sở dẫn đầu, Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Nghệ An do thầy giáo Trần Văn Kỷ chủ tịch Công đoàn ngành dẫn đầu, Đại diện lãnh đạo huyện Đô Lương có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh tham dự và các đồng chí Trưởng (phó )phòng GD& ĐT, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục của 4 huyện, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường THPT, TTGDTX trên địa bàn.

Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá kết quả hoạt động giáo dục trên cả 2 lĩnh vực chuyên môn và công đoàn, Nhiều ý kiến tham luận về công tác quản lý và tổ chức các hoạt động phong trào được chia sẻ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến phản ánh tâm tư nguyện vọng của CB, CNVCLĐ được các đại biểu đề cập trao đổi một cách nghiêm túc. Đặc biệt, các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnh và lãnh đạo huyện đã đem lại những kinh nghiệm bổ ích cho các đại biểu tham dự.

Với tinh thần đổi mới trong công tác giao ban Cụm Công đoàn năm học 2011-2012 của Thường trực Công đoàn ngành, Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, sôi nổi và ấm áp đã mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác chỉ đạo hoạt động Công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Giao ban:

Tiết mục VN chào mừng của TH Thị Trấn

Tiết mục VN chào mừng của Đội VN PGD

Chủ trì HN:  Đ/c Lê Văn Lai-CTCĐGD Đô Lương, Đ/c Trần Văn Kỷ - CTCĐGD NA,
                                   Đ/c N.T. Linh Nhâm-PCTCĐGDNA (Từ trái qua phải)

Đại biểu Lãnh đạo SGD, CĐGD tỉnh và UBND huyện

Đại biểu Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Sở GD

Đ/c Lê Văn Ngọ - GĐ Sở GDĐT và Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – UVBTV,PCT UBND huyện tham dự

Đ/c Trần Văn Kỷ -CTCĐGDNA phát biểu khai mạc

Thầy Nguyễn Tất Tây – TP GD&ĐT Đô Lương Phát biểu chào mừng Hội Nghị